Marketing Việt Nam

Agency là gì?

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, lĩnh vực marketing ngày nay được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm bởi tầm quan trọng cũng như khả năng nắm bắt và đáp ứng nhu cầu khách hàng của marketing.

Xem thêm

Tìm hiểu về Sessions, Pageviews, Unique Pageviews, Visits, Visitors

Thuật ngữ cơ bản trong Google Analytics

Khi làm SEO, việc hiểu được các thuật ngữ pageviews, unique pageviews, visits, visitors, sessions trong Google Analytics rất quan trọng.

Xem thêmĐể trở thành giám đốc marketing xuất sắc

Theo doanh nhân Keith Ferrazzi, để làm tốt vai trò thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp, có 3 bài học đơn giản mà một giám đốc marketing cần phải nắm vững. 

Xem thêm

7 lý do vì sao mọi người ghét quảng cáo và thương hiệu cần phải làm gì?

Các nhà tiếp thị dành toàn bộ cuộc sống của họ để tạo ra các quảng cáo, trong khi người tiêu dùng bình thường lại cố gắng tránh chúng. Bạn phải làm gì?

Xem thêm

Hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ đều kết nối với mọi người trên Facebook

Trên thế giới mỗi ngày trung bình có 1,66 tỷ người dùng Facebook, hơn 2,5 tỷ người sử dụng Facebook mỗi tháng. người ta dùng Facebook để kết nối với bạn bè, gia đình và khám phá những điều quan trọng với họ. Hãy tìm khách hàng mới và xây dựng mối quan hệ lâu dài...

 

Xem thêm

Google lần đầu công bố doanh thu của YouTube năm 2019 chạm mốc 15 tỷ đô la

Alphabet, công ty mẹ của Google vừa tiết lộ doanh thu của YouTube năm 2019 là 15 tỷ đô la – gấp 9 lần số tiền mà Google đã bỏ ra để thâu tóm trang web này 14 năm trước.

Xem thêm

Một phần tư doanh thu Facebook đến từ Instagram

Instagram, một ứng dụng chia sẻ ảnh mà Facebook mua lại với giá 1 tỷ đô la vào năm 2012, đã tạo ra hơn một phần tư doanh thu cho công ty vào năm ngoái. Ứng dụng này đã mang lại khoảng 20 tỷ đô la doanh thu quảng cáo vào năm 2019

Xem thêm