Tin tức khác

MỘT SỐ THUẬT NGỮ CƠ BẢN TRONG ĐO LƯỜNG KHÁN GIẢ TRUYỀN HÌNH

TAM: (Television Audience Measurement): Đo lường khán giả truyền hình.

Rating: Tỉ lệ người xem chương trình truyền hình tại một thời điểm nhất định.

Xem thêm


GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG

Quảng cáo về hoạt động kinh doanh hàng hoá, dịch vụ phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Quảng cáo cho các loại sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ phải có các tài liệu chứng minh về sự hợp chuẩn, hợp quy của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ theo quy định của pháp luật...

Xem thêm

Mã băng truyền hình

Để quảng cáo 1 Clip trên truyền hình thì bạn cần phải sản xuất Clip đó theo các định dạng 10 giây, 15 giây, 30 giây. Sau khi đã sản xuất clip hoàn chỉnh bạn sẽ mất 03-07 ngày để cho các Đài truyền hình duyệt clip và cấp cho bạn 1 mã băng để phát sóng Clip đó trên truyền hình...

Xem thêm

Xin giấy phép quảng cáo

Để quảng cáo trên truyền hình ngoài việc sản xuất chương trình quảng cáo (TVC, hoặc Tự giới thiệu), khách hàng cần phải thực hiện việc xin giấy phép quảng cáo truyền hình đối với một số lĩnh vực đặc thù.

Xem thêm

Thông tin du lịch Vũng Tàu

Vũng Tàu khá nhỏ nên đừng ngần ngại khi phải đi bộ. Vài con đường thuận tiện cho người đi bộ là Bacu (khu trung tâm), Đồ Chiểu (các hàng quán ăn uống), quảng trường Trưng Trắc và Trưng Nhị, công viên Bãi Trước và vỉa hè dọc bờ biển.

Xem thêm

Dịch vụ thuê xe máy du lịch tại Vũng Tàu

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Vũng Tàu có giao và nhận xe tại BẾN TÀU cánh ngầm, BẾN XE, hoặc trong địa phận trong thành phố VT cho khách hàng. Khách hàng có thể đặt thuê trước xe gắn máy trong các dịp cuối tuần, lễ, tết.
 

Xem thêm