Bảng giá quảng cáo Vietnam2day

Cập nhật lúc: 2023-03-10 14:28:00 6699
Bảng giá quảng cáo Vietnam2day

Vietnam2day is an online newspaper that focuses on delivering daily updates on both domestic and international news for the Korean community residing and working in Vietnam.

Founded in 2005, Vietnam2day aims to provide reliable and relevant information to the Korean community in Vietnam. The majority of Vietnam2day's readers are between the ages of 25 and 45, and are financially independent. Vietnam2day is a widely accessed and trusted source of information for its readers.

Danh mục QUẢNG CÁO ONLINE

Vietnam2day-com

Giới thiệu về trang thông tin tiếng Hàn Quốc Vietnam2day.com

Vietnam2day.com là trang thông tin điện tử chuyên cập nhật tin tức trong nước và quốc tế hàng ngày cho cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2005, Vietnam2day mong muốn cung cấp thông tin đáng tin cậy và phù hợp cho cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Phần lớn độc giả của Vietnam2day ở độ tuổi từ 25 đến 45, độc lập về tài chính. Vietnam2day là nguồn thông tin được độc giả truy cập rộng rãi và đáng tin cậy.

Đối tượng độc giả của Vietnam2day

Đối tượng độc giả chính của trang tiếng Hàn Quốc Vietnam2day là cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên, trang web cũng có thể được truy cập và đọc bởi những người khác có quan tâm đến các tin tức, thông tin về đời sống, kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và du lịch tại Việt Nam.

Vietnam2day-giao-dien

Ưu điểm khi đăng quảng cáo trên Vietnam2day

Đăng quảng cáo trên Vietnam2day.com có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

  1. Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Vietnam2day.com là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất bởi cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

  2. Tăng lượng truy cập và tương tác trên website: Đăng quảng cáo trên Vietnam2day.com giúp doanh nghiệp tăng lượng truy cập trên website và tăng cơ hội tương tác với khách hàng.

  3. Tăng nhận thức thương hiệu: Đăng quảng cáo trên Vietnam2day.com giúp doanh nghiệp tăng cường nhận thức thương hiệu và đẩy mạnh chiến lược quảng bá thương hiệu của mình tới cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam.

  4. Hiệu quả chi phí: Vietnam2day.com cung cấp các gói quảng cáo với chi phí phù hợp và hiệu quả, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí quảng cáo và đạt được kết quả tốt nhất.

Vì vậy, đăng quảng cáo trên Vietnam2day.com có thể là một cách hiệu quả để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng nhận thức thương hiệu và tăng cơ hội bán hàng.

Bảng giá quảng cáo Vietnam2day

Vietnam2day.com: Mediakit

 

GoldViet MediaĐội ngũ hỗ trợ