TVC online – đột phá từ quảng cáo online

TVC online có giống quảng cáo TVC trên truyền hình?

TVC online là hình thức quảng cáo online xuất hiện khoảng 5-10 giây trước khi nội dung video, clip trên website được trình chiếu. Đây là hình thức quảng cáo được dự đoán là người soán ngôi của quảng cáo truyền hình (TVC) trong tương lai vì TVC online là sự kết hợp khôn khéo giữa các điểm mạnh của TVC với lợi ích từ quảng cáo Internet.

Mang đặc tính của TVC, vì vậy TVC online gây ấn tượng mạnh cho độc giả hơn các phương tiện quảng cáo khác bởi sự kết hợp giữa câu chữ, hình ảnh, âm thanh và chuyển động trong quảng cáo. Sự kết hợp này có tác động cùng lúc lên nhiều giác quan, khiến cho độc giả ghi nhớ và gợi nhớ quảng cáo cũng như thương hiệu tốt hơn. Tuy nhiên, nâng cao hơn TVC là sự chủ động tiếp cận, chủ động tương tác của TVC online với độc giả. Nếu như trên truyền hình bạn có thể chuyển kênh khi có quảng cáo thì trên website, TVC online gần như bắt buộc người xem phải nhìn nó. Vì trước khi muốn xem clip trên website, ít nhất bạn phải lướt qua quảng cáo TVC online khoảng 5 giây mới tới được đoạn clip bạn muốn xem.

So sánh hiệu quả quảng cáo TVC và TVC online.

Vẫn có thể hướng tới một lượng độc giả lớn như TVC, nhưng với công nghệ trực tuyến hiện đại nhà quảng cáo có quyền lựa chọn đối tượng độc giả mục tiêu xem quảng cáo sao cho hiệu quả quảng cáo là cao nhất. Theo bookingquangcao – một trong những công ty đi đầu về kinh doanh TVC online, quảng cáo của khách hàng bên họ luôn được gắn ít nhất một trong năm tags: Phụ nữ, Đàn ông, Giới trẻ, A-class và Tổng hợp, sao cho phù hợp với đối tượng mục tiêu của sản phẩm cũng như nội dung của video. 

Cũng theo Bookingquangcao, một hệ thống theo dõi quảng cáo TVC online tiêu chuẩn phải có khả năng cập nhật kết quả liên tục đồng nghĩa với việc khách hàng có thể xem báo cáo chiến dịch tại bất kì thời điểm nào; báo cáo mang tính chi tiết với độ chính xác cao với các thông số đo đạt cơ bản là Inpressions, Visitors, Clicks và CTRs.

Từ đó cho thấy quảng cáo TVC trên truyền hình thông số đo lường hiệu quả còn rất hạn chế và mang tính tương đối thì với TVC online là sự chính xác và sự nhìn nhận hiệu quả mang tính chi tiết và chính xác cao. Chưa kể về mặt chi phí, so với những Bảng báo giá online, Bảng báo giá các kênh truyền hình thì TVC online ngốn ít ngân sách của bạn hơn rất nhiều.

Bookingquangcao đánh giá đây thực sự là một định dạng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo bởi các thông số đặc biệt cho phép doanh nghiệp hiểu sâu về hành vi độc giả đối với quảng cáo của họ.

Năm 2013 trên thế giới được coi là năm lên ngôi của quảng cáo trực tuyến đặc biệt là sự soán ngôi của TVC online. Với những lợi thế nổi bật, TVC online là giải pháp quảng cáo đáng để các nhà quảng cáo Việt Nam quan tâm và lựa chọn làm giải pháp chiến lược.

(bookingquangcao.com)

Tin tức khác