Quảng cáo trên xe ô tô

Độ nhận diện cao chi phí thấp

Quảng cáo trên xe hơi cá nhân được nở rộ khoảng đầu năm 2017 và được nhiều nhà quảng cáo ưu chuộng, đây cũng là loại hình quảng cáo ngoài trời đem lại lượng view rất cao do đặc điểm mật độ trong đô thị đông đúc, lượng người lưu thông giao thông dày đặc. Mẫu quảng cáo sẽ được dán Decal ở hai bên cánh xe, phủ đều cả 4 cánh nên thu hút sự chú ý của người xem rất cao, loại hình này đặc biệt phù hợp với các nhãn hàng mới, chương trình khuyến mãi ngắn hạn.

Quảng cáo trên xe hơi cá nhân?

Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết đến nay đã cấp phù hiệu cho 24.000 xe Uber và Grab, vượt xa so với chỉ 11.000 taxi đang hoạt động. Goldviet Media hợp tác với các chủ xe và tự tin có thể đáp ứng được lượng xe lớn phụ vụ cho chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô của các nhãn hàng. Đặc biệt xe kinh doanh Uber Grap đều chạy tập trung trong những khu vực nội đô nơi có nhiều người đi lại, điều đó giúp các nhà quảng cáo có thể tập trung chiến dịch của mình cho những địa bàn nhất định.

 

Nghiệm thu chiến dịch quảng cáo?

Nhiều công nghệ đã được Goldviet Media đưa vào nhằm nâng cao khả năng quản lý và giảm chi phí so với các hình thức quảng cáo ngoài trời tương tự trước đây. Giúp các nhà quảng cáo có thể kiểm soát khoản đầu tư vào quảng cáo của mình tốt hơn, không những thế còn nâng cao được chất lượng cũng như theo dõi trong thời gian thực tất cả những thông số và cả hình ảnh quảng cáo của từng chiến dịch.

Hình ảnh nghiệm thu sẽ được gửi về trước và sau khi chiến dịch kết thúc, chúng tôi tổng kết được sau chiến dịch thì mỗi xe chạy được bao nhiêu Km? và cam kết số Km đạt được trong cả chiến dịch.

 

Một chiến dịch quảng cáo cần bao nhiêu xe là hiệu quả?

Goldviet Media đưa ra một lời khuyên về số lượng xe cần chạy trong 1 chiến dịch, các nhãn hàng nên sử dụng tối thiểu 100 xe / 2 tháng cho 1 chiến dịch sẽ mang lại hiệu quả tốt, tất nhiên con số nhiều hơn thế sẽ mang lại hiệu ứng tỷ lệ thuận với nó.

 

Thời gian hoàn thành thi công quảng cáo

Goldviet Media mất 7 ngày để hoàn thanh thi công cho 200 xe. Chúng tôi đảm bảo tiến độ thi công đúng timelines mà nhãn hàng yêu cầu. Quy trình thi công và nghiệm thu được nhanh chóng tiến hành khi hợp đồng được ký kết.

 

 

 

 

 

Download bảng giá Tại đây    |    Proposal

 

 

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO GOLD VIỆT
357 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 028 6282 5186  |  Hotline  0937 231 258    |   0120 2233 98    |   0908 7578 99 
Email: booking@bookingquangcao.com.vn   |    Skype: goldviet.booking

Tin tức khác