Hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ đều kết nối với mọi người trên Facebook

 

Tạo các kết nối quan trọng.

2,5 tỷ người sử dụng Facebook mỗi tháng để kết nối với bạn bè, gia đình và khám phá những điều quan trọng với họ. Hãy tìm khách hàng mới và xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Đạt được mục tiêu kinh doanh.

Không có doanh nghiệp nào hoàn toàn giống nhau. Đó là lý do chúng tôi xây dựng Facebook để giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu cụ thể.

Kể chuyện một cách lôi cuốn trên mọi thiết bị.

Với Trang và các định dạng quảng cáo của Facebook, bạn sẽ thu hút được sự chú ý và thôi thúc hành động. Các định dạng này rất linh hoạt về nội dung, hoạt động trên nhiều thiết bị và được xây dựng để giúp bạn đạt đến mục tiêu.

Tìm người hâm mộ, người theo dõi - và để họ tìm thấy bạn.

Xây dựng ngôi nhà online cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi người kết nối với doanh nghiệp của bạn thông qua Trang Facebook. Ở đó, bạn thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp trên Facebook để mọi người tìm hiểu và kết nối với mình.

Quảng cáo trên Facebook

Chủ động tiếp cận khách hàng mới.

Những người có tiềm năng yêu thích doanh nghiệp của bạn đều đang ở đây - nên nhắm mục tiêu và chạy quảng cáo trên Facebook là bước đầu tiên để kết nối với họ.

Quảng cáo video

Tìm những cách mới để truyền cảm hứng qua video.

Quảng cáo video phù hợp với mọi doanh nghiệp, mọi khoản ngân sách và mọi mục tiêu. Tìm định dạng video và loại quảng cáo thu hút đối tượng bằng theo cách phù hợp với sở thích của họ. 

 

1,66 tỷ người sử dụng Facebook mỗi ngày

2,5 tỷ người sử dụng Facebook mỗi tháng

Hơn 7 triệunhà quảng cáo hoạt động trên các dịch vụ của Facebook

Xem lý do các doanh nghiệp thích Facebook.

Tất cả mọi người, từ nhà quảng cáo mới vào nghề cho đến nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm, đều có thể đạt được kết quả bằng quảng cáo trên Facebook.

 

 

*Nguồn: Facebook for Business

Tin tức khác