BẢNG GIÁ MỚI

Tạp chí Món Ngon Việt Nam

Với tiêu chí “Dành cho cuộc sống hiện đại”, Món Ngon Việt Nam là tạp chí chuyên về ẩm thực hạng sang duy nhất được phát hành mỗi tháng 2 kỳ vào ngày 10 và 25 với số lượng lên tới 75.000 bản/kỳ. 

Hiện tại, Món Ngon Việt Nam là đối tác chính thức của kênh ẩm thực Châu Á (AFC) và các chương trình ẩm thực trên các kênh truyền hình trong nướcTrong xã hội hiện đại, người phụ nữ không còn chỉ ở nhà chăm lo gia đình, con cái mà đã và đang tham gia tích cực, đầy đủ các hoạt động xã hội khác, nhưng ai cũng nhận thấy một chân lý bất 
biến đó là hạnh phúc gia đình luôn cần được gìn giữ bởi hơi ấm của ngọn lửa trong căn bếp gia đình.

Xem thêm

Digital Marketing

Với sự bùng nổ của kinh tế thị trường, các doanh nghiệp như được chắp thêm đôi cánh, họ hăng hái xây dựng thương hiệu, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường người tiêu dùng với mục đích duy nhất: thu lợi nhuận. Marketing chính là công cụ hỗ trợ đáp ứng mục đích đó của họ.

Xem thêm

Xin giấy phép quảng cáo

Để quảng cáo trên truyền hình ngoài việc sản xuất chương trình quảng cáo (TVC, hoặc Tự giới thiệu), khách hàng cần phải thực hiện việc xin giấy phép quảng cáo truyền hình đối với một số lĩnh vực đặc thù.
Đây là giai đoạn sau khi đã sản xuất hoàn thànhchương trình quảng cáo. Hoặc khách hàng có thể xúc tiến sớm hơn khi đã có kịch bản quảng cáo. Đây là giai đoạn cần thiết trước khi đặt lịch quảng cáo (booking) truyền hình.

Xem thêm