XONE FM

 

QUẢNG CÁO TRÊN XONE FM

 

XONE RADIO

Thành lập vào ngày 20/9/2006, Xone Radio được định hướng trở thành một kênh âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Với 10 giờ âm nhạc mỗi ngày, phát sóng liên tục 7 ngày trong tuần trên sóng VOV3 Đài tiếng nói Việt Nam, Xone Radio đã thực sự trở thành người bạn thân thiết của các thính giả với hàng loạt những chương trình âm nhạc hấp dẫn được cập nhật hàng ngày.
Bên cạnh đó, đội ngũ MC trẻ trung, hài hước và đầy sáng tạo của Xone Radio luôn mang đến những tiếng cười, niềm vui đồng thời lan tỏa những cảm xúc âm nhạc tuyệt vời nhất tới thính giả.
Phiên bản online của Xone Radio tại website www.xonefm.com cũng mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người dùng. Bên cạnh những chương trình radio được số hóa, website còn là trang cập nhật những thông tin mới nhất về âm nhạc, điện ảnh, giải trí, xã hội, qua đó góp phần định hướng thông tin cho giới trẻ . 
10 năm xây dựng và phát triển, những nhân tố trẻ trung phía sau Xone Radio luôn nỗ lực hết mình để xóa bỏ mọi khoảng cách và mang mọi người đến gần nhau hơn.

Với âm nhạc chúng ta là một. With music, we are one!

 

Xem bảng giá quảng cáo Tại đây

 

 

Quảng cáo

Đội ngũ hỗ trợ

Kết nối với chúng tôi