Vtc.vn

Bảng giá quảng cáo VTC News năm 2022

 

 

  1. Bảng giá quảng cáo báo VTC News năm 2022: Tại đây

  2. Giới thiệu về báo VTCNews

Chúng tôi đặt mục tiêu gửi tới độc giả những tuyến bài công phu, hấp dẫn, đi tới tận cùng sự việc được đầu tư bằng sự dấn thân. Dấu chân người VTC News để lại trên khắp mọi nẻo đường để có được những bài báo giàu giá trị, sẽ nhân lên gấp bội trong chặng đường phía trước.

Giá trị cao nhất mỗi tác phẩm báo chí VTC News tạo nên là nghe thấy tiếng nói của độc giả, là thông tin trung thực và góp phần thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực, thấm đẫm giá trị nhân văn, yêu thương con người.

Khởi nguồn của VTC News bắt đầu từ mong muốn được là những người làm báo trung thực và tử tế. 11 năm sau, mục tiêu ấy vẫn nguyên vẹn không đổi thay. Người VTC News không chạy theo những giá trị nằm ngoài chuẩn mực của đạo đức, của lương tâm, mà gắn chặt sứ mệnh dân sinh, nhân ái, đi đến tận cùng vấn đề bằng lòng yêu thương con người.

 Ủy viên Trung ương Đảng - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ chúc mừng Báo điện tử VTC News 11 năm tuổi.

@Được VTC News cung cấp  Ủy viên Trung ương Đảng - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ chúc mừng Báo điện tử VTC News 11 năm tuổi.

 

Chính sứ mệnh ấy khiến những người làm báo VTC News tỏ rõ thái độ căm phẫn với cái ác, dứt khoát với cái xấu, nỗ lực trong khả năng của mình chở che những thân phận yếu thế, tìm lại tiếng nói công bằng, và gửi vào dòng chảy xã hội những tín hiệu tích cực - tin vào những giá trị chân thiện mỹ sẽ được lan tỏa, cái xấu sẽ bị đẩy lùi, thay vào đó là những điều đẹp đẽ.

Bao nhiêu tuyến bài đã được triển khai, đi đến tận cùng vấn đề, góp phần giúp cho cơ quan quản lý xử lý triệt để được nhiều vấn đề nổi cộm, gây bức xúc. Bao nhiêu mảnh đời, bao nhiêu số phận cũng từ đó được chúng tôi giúp sức, vươn lên và thay đổi. Cứ như thế, chúng tôi đi hết từ vấn đề này sang vấn đề khác, từ tuyến bài này sang tuyến bài khác, miệt mài, không ngừng nghỉ, đầy nhiệt huyết.

Trong đó, loạt với gần 100 bài viết tấn công vào cõi u mê của cái gọi là “Hội thánh đức chúa trời mẹ” - tổ chức tôn giáo bất hợp pháp - đã giúp bao gia đình, bao con người thoát khỏi cảnh gia đình ly tán, khuynh gia bại sản.

Giữa bối cảnh xu hướng tiếp nhận thông tin liên tục thay đổi, chúng tôi đã nhanh chóng chuyển mình, xây dựng nội dung báo chí trên công nghệ đa nền tảng, ứng dụng các giải pháp công nghệ mới nhất, đưa thông tin đến độc giả nhanh hơn, mới mẻ hơn, thân thiện hơn, chủ động hơn.

© Được VTC News cung cấp  

 

Trong năm 2019, chúng tôi đang nghiên cứu và sẽ sớm cho ra mắt giao diện cá nhân hóa. Độc giả tự lựa chọn những trang mục, tự trình bày trang báo theo sở thích của mình. Hiện đội ngũ công nghệ VTC News cũng đang từng bước nghiên cứu phát triển, đưa ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào nghiệp vụ biên tập, kinh doanh và phục vụ trải nghiệm người dùng.

Là tờ báo gắn với truyền hình, chúng tôi đặc biệt chú trọng video và phát trực tiếp sự kiện trên báo và fanpage. Hàng loạt sự kiện thời sự cũng được phát live trên Báo và fanpage VTC News đưa đến cho độc giả thông tin, hình ảnh chân thật nhất.

Với chặng hành trình 11 năm và đích đến còn ở rất xa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu nặng nhất tới hàng chục triệu độc giả, những người đang hàng ngày đóng vai trò quyết định đến hành trình dài hơi phía trước của tờ Báo. Chúng tôi mong mỏi quý độc giả tiếp tục ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh để VTC News hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình.

Bằng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, bằng ý thức trách nhiệm với xã hội, và đặc biệt bằng sự tin yêu của độc giả, chúng tôi tin rằng, VTC News sẽ tăng tốc bứt phá sau hành trình xây nền móng vững chắc từ cái tâm tận tụy, trung thực của những người cầm bút.

 

 

 

Liên hệ booking quảng cáo

Tel: 028 6282 5186   |   Hotline: 0937.231.258

Email: booking@bookingquangcao.com.vn

 goldviet.booking     |        0937 231 258

Quảng cáo

Đội ngũ hỗ trợ

Kết nối với chúng tôi