VOV giao thông

Bảng giá quảng cáo VOV Giao thông năm 2022

 

 

VOV GIAO THÔNG FM.91 Mhz

VOV Giao Thông tần số 91 Mhz đã và đang trở thành một phương tiện truyền thông hiệu quả giúp truyền tải những tin tức và thông điệp đến khán thính giả, khẳng định chỗ đứng vững chắc của loại hình phát thanh trong lòng công chúng.

SƠ LƯỢC KÊNH VOV GIAO THÔNG

Hiện tại, mỗi ngày VOV giao thông đều nhận được khoảng 3000 cuộc gọi trong các khung giờ cao điểm (1600 ở Hà Nội;1400 ở TPHCM). Ngoài ra thính giả cũng gửi trên 10.000 tin nhắn và khoảng 15000 phút điện thoại yêu cầu âm nhạc mỗi ngày.

Điều này cho thấy mức độ quan tâm và yêu mến của công chúng dành cho VOV Giao Thông là rất lớn. Có thể khẳng định rằng dự án kênh giao thông chuyên biệt đã thực sự thành công khi hiện nay đã có tới 85% các xe ô tô và 100% xe bus, xe taxi trên địa bàn Hà Nội bật VOV Giao thông vào giờ cao điểm, bởi vậy có ít nhất khoảng 1 triệu lượt người tham gia giao thông liên tục lắng nghe VOV Giao Thông Hà Nội. (Số liệu thống kê của đài VOV Giao Thông Hà Nội). Bên cạnh đó, VOV Giao Thông cũng xây dựng nhiều chương trình với nội dung bổ ích và chất lượng đáp ứng nhu cầu thông tin thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của người dân như FM Sức Khỏe, FM Gia Đình. Với những gì đã đạt được, VOV Giao Thông đã và đang trở thành một phương tiện truyền thông hiệu quả giúp truyền tải những tin tức và thông điệp tích cực đến từng người dân. Hy vọng trong thời gian sắp tới, VOV Giao Thông sẽ mở rộng diện phủ sóng, giúp người dân khắp mọi miền đất nước tiếp cận được với những thông tin hữu ích trên sóng phát thanh.

  • Xem bảng giá quảng cáo trên VOV giao thông 2022: Tại đây
  • Xem traffic VOV giao thông tổng hợp: Tại đây

 

 

Liên hệ booking quảng cáo

Hotline: 0937.231.258

Email: booking@bookingquangcao.com.vn

Skype: goldviet.booking

Quảng cáo

Đội ngũ hỗ trợ

Kết nối với chúng tôi