Vetter Magazine

 

Tạp Chí Tiếng Nhật Vetter Magazine

 

 

Khác với Sketch, Vetter lại là trang báo phục vụ cho đời sống thường ngày của người Nhật. Chẳng hạn như Review các nhà hàng Nhật, phòng khám, tiệm cắt tóc... và cả những công ty Nhật mới thành lập ở Việt Nam.

Mỗi năm, tạp chí Vietter cũng xuất bản một cuốn Đại từ điển tổng hợp những thông tin Việt Nam cần thiết cho người Nhật. Và tất nhiên rằng nó cũng được phát miễn phí ở cửa hàng tiện lợi, căn hộ chung cư và một số công ty đối tác trên toàn quốc.

Tạp chí Vetter với khổ A3 được xuất bản vào thứ 4 hàng tuần cho cuốn ở HCM và thứ 5 hàng tuần cho cuốn tại Hà Nội. Vetter cung cấp thông tin thú vị và kịp thời cho cộng đồng Nhật Bản và du khách đến từ Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành ấn phẩm đáng tin cậy nhất của Nhật Bản phục vụ nhu cầu của độc giả cũng như các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội mới để khám phá thị trường Nhật Bản với nhiều người tiêu dùng Nhật Bản. Với sự hội tụ biên tập ảnh hưởng đến cuộc sống của độc giả và phân phối lớn tại Việt Nam, WEEKLY Vetter mang đến cơ hội tiếp thị hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn.

Vì chất lượng, độ tin cậy và sự pha trộn thông tin độc đáo, Vetter sẽ trở thành ấn phẩm đáng tin cậy nhất của Nhật Bản phục vụ nhu cầu của người đọc cũng như các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội mới để khám phá thị trường Nhật Bản với nhiều người tiêu dùng Nhật Bản. Với phạm vi biên tập rộng lớn và phân phối rộng lớn của chúng tôi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Hà Nội, WEEKLY Vetter mang đến cơ hội tiếp thị hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn.

Tham khảo bảng giá quảng cáo của tạp chí Vetter: Mediakit

 

Tham khảo các tạp chí Tiếng Nhật khác tại Việt Nam: Tại đây

 

 

 

Liên hệ booking quảng cáo

Tel: 028 6282 5186   |   Hotline: 0937.231.258

Email: booking@bookingquangcao.com.vn

 goldviet.booking     |        0937 231 258

Quảng cáo

Đội ngũ hỗ trợ

Kết nối với chúng tôi