Tiền Phong

Bảng giá quảng cáo Báo Tiền Phong năm 2021

 

 

  • Ngày phát hành: Hàng ngày
  • Số lượng phát hành: 150.000 bản
  • Phát hành: Toàn quốc
  • Xem bảng giá quảng cáo báo Tiền Phong năm 2021: Tại đây


Hà Nội :60%
TP.Hồ chí minh: 30%
Cần Thơ : 4%
Đà Nẵng : 3%
Buôn Mê Thuột : 3%
 
Quy cách:
Khổ báo:29x42 cm
Số trang:16 trang
Màu sắc: 04 màu và đen trắng
Phát hành các ngày trong tuần

 

 

GIỚI THIỆU VỀ BÁO TIỀN PHONG

Ra đời tại Bản Dõn, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang cách đây 55 năm (ngày 16/11/1953) giữa thời điểm cuộc kháng chiến chín năm đang bước vào giai đoạn cao trào, ngay từ những ngày đầu, báo Tiền phong đã trở thành ngọn cờ tập hợp lý tưởng, ý chí, sức trẻ của tuổi trẻ chiến khu Việt Bắc và cả nước, chiến đấu hy sinh vì giải phóng dân tộc.

Những năm chống Mỹ, báo là cơ quan thông tin tuyên truyền ở tuyến đầu trong việc truyền tải tinh thần nhiệm vụ xây dựng và đấu tranh thống nhất đất nước, tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, trở thành ngọn cờ tập hợp thanh niên, động viên hàng triệu người trên các mặt trận.

Bản lĩnh tôi luyện qua kháng chiến đã trở thành mặt chân đế vững chắc để Tiền phong tiếp tục phát triển, làm tốt nhiệm vụ là cơ quan trung ương của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Diễn đàn của tuổi trẻ cả nước trong thời kỳ xây dựng và đổi mới đất nước. Báo đã bắt kịp rất nhanh với công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo.

Tờ báo đã từ một đơn vị tuyên truyền bước tới mở rộng thêm nhiệm vụ và trách nhiệm, trở thành một cơ quan truyền thông đúng nghĩa, thực sự trở thành diễn đàn của tuổi trẻ, là tiếng nói đổi mới của Đoàn trong giáo dục lý tưởng, động viên sức trẻ phát triển kinh tế và bảo vệ Tổ quốc.

Từ một tờ báo ra hàng tuần, đến nay Tiền phong đã trở thành một tổ hợp báo chí có 6 ấn phẩm gồm: Tiền phong hàng ngày, Tiền phong điện tử, Tiền phong cuối tuần, Tiền phong cuối tháng, Người đẹp Việt Nam và Tri thức trẻ.

Tiền phong còn rất tích cực làm công tác xã hội, đã khởi xướng và tổ chức thành công nhiều cuộc thi, nhiều phong trào lớn, nhiều hoạt động xã hội rộng khắp, nhiều diễn đàn thiết thực được hàng triệu bạn trẻ hưởng ứng tham gia.

 

 

Liên hệ booking quảng cáo

Hotline: 0937.231.258

Email: booking@bookingquangcao.com.vn

Skype: goldviet.booking

Quảng cáo

Đội ngũ hỗ trợ

Kết nối với chúng tôi