Quảng cáo trên xe Grab

 

Hình thức quảng cáo trên xe hơi Grabcar

 

Quảng cáo trên xe hơi cá nhân trong hệ thống Grabcar được nở rộ khoảng đầu năm 2018 và được nhiều nhà quảng cáo ưu chuộng, đây cũng là loại hình quảng cáo ngoài trời (OOH) đem lại lượng view rất cao do đặc điểm mật độ trong đô thị đông đúc, lượng người lưu thông giao thông dày đặc. Mẫu quảng cáo sẽ được dán Decal ở hai bên cánh xe, phủ đều cả 4 cánh nên thu hút sự chú ý của người xem rất cao, loại hình này đặc biệt phù hợp với các nhãn hàng mới, chương trình khuyến mãi ngắn hạn.

 

 

Quảng cáo trên xe Grabcar?

 

Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết đến nay đã cấp phù hiệu cho 24.000  các loại xe công nghệ  như Grab, Be, Vato.. vượt xa so với chỉ 11.000 taxi đang hoạt động đặc biệt vào tháng 4/2018 Uber sát nhập vào Grab là một sự kiện nổi bật khiến hệ thống Grab càng lớn mạnh tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Goldviet Media chính thức là đơn vị ký hợp đồng đối tác về QUẢNG CÁO TRÊN XE với Grab vào tháng 1/2018 để hợp thức hoá mọi hoạt động quảng cáo đối với tài xế đang là đối tác của hãng này. Việc hợp tác này mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và là điểm mạnh về việc cung ứng xe cho các nhãn hàng thực hiện chiến dịch quảng cáo. Trung bình trong vòng 02 ngày Công ty Goldviet đáp ứng việc điều 100 xe và thi công.

 

 

Nghiệm thu chiến dịch quảng cáo?

 

Nhiều công nghệ đã được Goldviet Media đưa vào nhằm nâng cao khả năng quản lý và giảm chi phí so với các hình thức quảng cáo ngoài trời tương tự trước đây. Giúp các nhà quảng cáo có thể kiểm soát khoản đầu tư vào quảng cáo của mình tốt hơn, không những thế còn nâng cao được chất lượng cũng như theo dõi trong thời gian thực tất cả những thông số và cả hình ảnh quảng cáo của từng chiến dịch.

Hình ảnh nghiệm thu sẽ được gửi về trước và sau khi chiến dịch kết thúc, chúng tôi tổng kết được sau chiến dịch thì mỗi xe chạy được bao nhiêu Km? và cam kết số Km đạt được trong cả chiến dịch.

 

Đầu chiến dịch là 14.747km cuối chiến dịch 3 tháng là 28,879km. Vậy kết thúc chiến dịch 3 tháng xe chạy được 14.132km, trung bình mỗi tháng chạy gần 5.000km

 

 

Một chiến dịch quảng cáo cần bao nhiêu xe là hiệu quả?

 

Goldviet Media đưa ra một lời khuyên về số lượng xe cần chạy trong 1 chiến dịch, các nhãn hàng nên sử dụng tối thiểu 100 xe / 2 tháng cho 1 chiến dịch sẽ mang lại hiệu quả tốt, tất nhiên con số nhiều hơn thế sẽ mang lại hiệu ứng tỷ lệ thuận với nó.

 

 

 

Thời gian hoàn thành thi công quảng cáo

 

Goldviet Media mất 02 ngày để điều xe và thi công cho 100 xe. Chúng tôi đảm bảo tiến độ thi công đúng timelines mà nhãn hàng yêu cầu. Quy trình thi công và nghiệm thu được nhanh chóng tiến hành khi hợp đồng được ký kết.

 

 

 

 

Download bảng giá   Tại đây    |    Proposal

 

 

 

Liên hệ booking quảng cáo

Tel: 028 6282 5186   |   Hotline: 0937.231.258

Email: booking@bookingquangcao.com.vn

 goldviet.booking     |        0937 231 258

Quảng cáo

Đội ngũ hỗ trợ

Kết nối với chúng tôi