Heritage Japan

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Heritage Japan 2021

 

 

 Giới thiệu về Tạp chí Heritage Japan

 • Việt Nam và Nhật Bản có mối quan hệ hợp tác bền chặt. Trong những năm gần đây, kinh tế Việt Nam phát triển kinh tế nhanh và ấn tượng nhờ đặc tính chăm chỉ, cần cù và tình hình chính trị ổn định. Việt Nam hiện nay là một thị trường quan trọng trên thế giới thu hút nhiều tập đoàn lớn đến đầu tư với lực lượng lao động trẻ, tuổi trung bình là 27 trên cả nước. Trong năm 2012, đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) từ các công ty Nhật Bản đã chiếm tới hơn 1/3 tổng đầu tư trực tiếp tại Việt Nam.

  Tại Nhật Bản, các món ăn và hàng hóa của Việt Nam đang bùng nổ, Việt Nam được đánh giá là một điểm đến du lịch hấp dẫn, năm 2012, khi ở phần lớn các nước lượng khách du lịch Nhật Bản giảm thì Việt Nam đạt kỷ lục cao nhất từ trước tới nay, 570.000 lượt khách (số liệu của Cục du lịch Nhật Bản).

  Heritage Japan giới thiệu đến hành khách trên các chuyến bay và các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam những thông tin sâu rộng cũng như tình hình kinh doanh tại Việt Nam, những tin tức không được đăng trên các sách hướng dẫn đang được bày bán ở Nhật Bản.

 • Thông qua Heritage Japan, sẽ ngày càng có nhiều người Nhật yêu thích và hiểu rõ Việt Nam hơn nữa, vì vậy, đây cũng chính là nơi kết nối các doanh nghiệp quảng cáo với các doanh nhân.

  ▶Đặt ở tất cả ghế ngồi trên các chuyến bay đi và đến Nhật của Vietnam Airlines.

  

 • Phát hành vào đầu các tháng: 1,4,7,10 trong năm

  Với hơn 15 chuyến bay trực tiếp mỗi ngày giữa Việt Nam và Nhật Bản, đối tượng độc giả phong phú, là doanh nhân và khách du lịch đến Việt Nam

  ▶Đặt trên các chuyến bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

  Được đặt trên hơn 30 chuyến bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh mỗi ngày. Tạp chí được đến với lượng lớn khách hàng đi lại giữa hai thành phố lớn của Việt Nam là các chính khách, doanh nhân, khách du lịch cả trong và ngoài nước.

  ▶Hiệu quả quảng cáo cao vì là tạp chí đặt trên máy bay
  Trên máy bay, không gian bị giới hạn, tạp chí sẽ được đọc đi đọc lại nhiều lần. Hành khách đa số là

  các thương gia, trí thức, những người có thu nhập cao nên hiệu quả truyền thông tối ưu

  ▶Được gửi đến khoảng 1400 doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam

  Gửi trực tiếp đến người đứng đầu các doanh nghiệp qua dịch vụ gửi thư trực tiếp (direct mail). Mang thông tin đến với các thương gia hoạt động trong các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

   

  Xem bảng giá quảng cáo tạp chí Heritage Japan: Tại đây

   

Tạp chí Heritage Japan Quý 1/2020

 

 

 

 

Liên hệ booking quảng cáo

Tel: 028 6282 5186   |     Hotline: 0937.231.258

Email: booking@bookingquangcao.com.vn

Skype: goldviet.booking

Quảng cáo

Đội ngũ hỗ trợ

Kết nối với chúng tôi