GÓI PR THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

GÓI BÀI VIẾT PR THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

 

 

Thương hiệu cá nhân nghĩa là gì?

Giải thích ngắn gọn thì thương hiệu cá nhân là tất cả những dấu hiệu nhận biết của bản thân bạn khi người khác nhìn vào. Nó có thể bao gồm rất nhiều yếu tố như phong cách, ngoại hình, tính cách, trang phục, lời nói hay hành động. Sẽ có những yếu tố trực quan nhìn thấy được và cả những yếu tố chỉ cảm nhận được.

Ngoài ra, thương hiệu cá nhân còn được hình thành qua những giá trị mà bạn mang lại cho cuộc sống, xã hội. Nó có thể là một thành tựu bạn đạt được mà khi nhắc đến ai cũng sẽ nhớ về bạn.

Tại sao thương hiệu cá nhân lại quan trọng như vậy?

Thoạt nghe có thể bạn sẽ cảm thấy thương hiệu cá nhân chỉ dành cho những người nổi tiếng thôi, chứ nếu không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, showbiz thì tại sao chúng ta lại cần xây dựng thương hiệu cho bản thân? thì đây là những lợi ích mà nó đem lại cho cuộc sống và công việc của bạn như thế nào.

  • Tạo sự khác biệt: thương hiệu cá nhân giúp bạn “hòa nhập chứ không hòa tan” giữa cuộc sống này. Ở đây sẽ là một sự khác biệt tích cực khiến đồng nghiệp hay bạn bè luôn nhớ về những đặc điểm của riêng bạn. Đây cũng là một dạng giá trị cá nhân đấy!
  • Nâng cao giá trị bản thân: khi bạn thành công trong việc hình thành giá trị cá nhân, bạn có thể dễ dàng hơn để nâng cao vị thế của mình trong ánh mắt của người khác.
  • Xây dựng sự tự tin: Khi bạn biết giá trị mình mang đến là gì và vị thế của mình ở đâu, bạn sẽ cảm thấy tự tin, an tâm hơn về bản thân. Những lời nói xấu, chỉ trích sẽ không dễ ảnh hưởng tới bạn nữa, vì bạn biết mình đang ở đâu và mình muốn đi tới đâu.
  • Mang lại nhiều lợi ích dài hạn: ngoài những lợi ích trước mắt thì việc xây dựng giá trị cá nhân giúp bạn có được những cơ hội trong công việc, tăng thu nhập, phát triển bản thân hay mở rộng cơ hội thăng tiến.

Bạn phải làm gì để xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân

Bạn đã làm được rất nhiều việc mà chúng tôi nêu ở trên nhưng lại chưa được khẳng định, hoặc cũng không ai biết là bạn đang làm gì. Goldviet Media sẽ giúp bạn lên một kế hoạch truyền thông cho bản thân giúp bạn từng bước khẳng định mình là ai.

Đội ngũ của Goldviet sẽ lên hoạch định các chuyên đề nội dung PR phù hợp với câu chuyện của nhân vật nằm trong một chuyên mục trên các website lớn tại Việt Nam, các bài viết thể hiện một chủ đề nội dung thống nhất, nhằm tăng nhận diện thương hiệu cá nhân, tăng độ tn cậy và độ phủ của nội dung và chiến dịch đến với độc giả mục tiêu.

Định hướng của bài viết PR: Tạo dựng nội dung PR tự nhiên với concept thống nhất phù hợp với lĩnh vực, câu chuyện của nhân vật.

Các gói bài PR xây dựng thương hiệu cá nhân

 

1. GÓI PR1 DÀNH CHO START-UP/ CEO DOANH NGHIỆP: Tại đây

2. GÓI PR2 DÀNH CHO START-UP/ CEO DOANH NGHIỆP LÊN TICK XANH FACEBOOK: Tại đây

3. GÓI PR3 CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ: Tại đây

 

 

 

Quảng cáo

Đội ngũ hỗ trợ

Kết nối với chúng tôi