Forbes

Tạp chí Forbes Việt Nam năm 2021

 

 

 

Tạp chí Forbes Việt Nam

• Ra mắt ngày: 24/6/2013

• Lượng phát hành: 25,000

• Ngôn ngữ: tiếng Việt

• Phát hành: Hằng tháng

Forbes Việt Nam cung cấp những thông tin và góc nhìn sâu sắc về kinh doanh cho các lãnh đạo doanh nghiệp và cộng đồng doanh nhân. Nội dung của Forbes Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ phóng viên kinh tế, kinh doanh hàng đầu Việt Nam, kết hợp với các phóng viên, cộng tác viên trong khu vực và quốc tế. Forbes Việt Nam là giải pháp truyền thông tối ưu để các công ty và thương hiệu tiếp cận các đối tượng nắm quyền quyết định chủ chốt tại một trong những thị trường tiềm năng nhất châu Á.

>> Xem bảng giá quảng cáo Tạp chí Forbes năm 2021: Tại đây

 

Xuất bản lần đầu tiên vào năm 1917, Forbes là hiện thân của niềm tin mãnh liệt vào tinh thần khởi nghiệp. Sứ mệnh của Forbes là cung cấp những góc nhìn tổng quan, sâu sắc về kinh doanh, trở thành chìa khóa dẫn đến thành công cho doanh nhân.

Trở lại sau thời gian gián đoạn, ấn phẩm tiếng Việt của tạp chí kinh doanh hàng đầu thế giới có nội dung đặc sắc, với ba danh sách – thế mạnh của Forbes trong hơn 100 năm qua – gồm danh sách tỉ phú thế giới, giàu nhất Hong Kong và lần đầu tiên Forbes Việt Nam thực hiện danh sách 20 phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng. Bên cạnh danh sách, các câu chuyện đầy cảm hứng về tinh thần dám đương đầu với khó khăn, thách thức trong kinh doanh, cũng như vượt qua trở lực bản thân, phá vỡ các khuôn mẫu, định kiến xã hội về nữ giới hay các sáng kiến tạo tác động xã hội.

Các nội dung nổi bật
Danh sách 20 phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng lần đầu tiên do Forbes Việt Nam bình chọn, tôn vinh những người phụ nữ có tinh thần dấn thân, lòng đam mê, sự tập trung và nghị lực mạnh mẽ.
 Người Pha Vị Ngọt Ngào: Bác sĩ dinh dưỡng Trần Thị Lệ điều hành Nutifood, đưa doanh nghiệp vào nhóm các doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu trong ngành sữa và thực phẩm dinh dưỡng.
Giấc mơ tái tạo: PGS.TS Nguyễn Thị Hiệp tìm cách biến những sản phẩm từ phòng nghiên cứu trở nên hữu dụng trong đời sống, góp phần phát triển lĩnh vực y học tái tạo tại Việt Nam.
Hoàng Nữ Ngọc Tim: Người phụ nữ Thụy Sỹ đã có thêm quốc tịch Việt Nam, trong 28 năm qua tập trung giúp đỡ người lớn, trẻ mồ côi, tật nguyền tìm lại cuộc sống cân bằng.
Danh sách tỉ phú thế giới và Việt Nam 2021.
Sự phục thù của Winklevoss: Cameron Và Tyler Winklevoss đã trở lại — lần này với tư cách là những tỉ phú Bitcoin mới nổi ngay tại trung tâm của tương lai tiền tệ
Danh sách Những người Giàu nhất Hong Kong 2021.

 

 

 

Liên hệ booking quảng cáo

Hotline: 0937.231.258

Email: booking@bookingquangcao.com.vn

Skype: goldviet.booking

Quảng cáo

Đội ngũ hỗ trợ

Kết nối với chúng tôi