Cafef.vn

Bảng giá quảng cáo báo Cafef.vn năm 2022

(cập nhật Tháng3/2022)

 

 

Nếu xét trong lĩnh vực thông tin tài chính, kinh doanh, thì CafeF là website số 1 tại Việt Nam.

Theo đánh giá của Alexa, CafeF đã lọt vào danh sách 20 websites lớn nhất tại Việt Nam. Hơn một nửa trong số 25 website lớn nhất tại Việt Nam là các website về tin tức, gồm các báo điện tử, trang tin điện tử. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, CafeF.vn đã vươn lên vị trí 20 trong bảng xếp hạng các websites lớn nhất tại Việt Nam.

Nếu xét trong lĩnh vực thông tin - dữ liệu tài chính, kinh doanh thì CafeF là chuyên trang số 1 trong 10 website lớn nhất về tin tức tại Việt Nam trong bảng xếp hạng. Từ lâu CafeF đã trở thành địa chỉ không thể thiếu với giới đầu tư, giới kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực chứng khoán, ngân hàng, bất động sản.

Thế mạnh của CafeF là thông tin được cập nhật rất nhanh chóng, đầy đủ, chuyên nghiệp; hệ thống dữ liệu lớn, chính xác, phong phú. 2 khu vực nội dung được tổ chức chuyên sâu hơn nữa trong CafeF là CafeF Land (land.cafef.vn)- chuyên trang về bất động sản và CafeBiz (biz.cafef.vn) - chuyên trang về kinh doanh - doanh nhân, được nhiều độc giả yêu thích và đánh giá cao.

1. Số liệu Traffic trên trang Cafef.vn

 

2. Xem bảng giá đăng bài viết PR trên Cafef.vn năm 2022: Tại đây

3. Bảng giá đăng Banner Cafef.vn:

 

 

 

Liên hệ booking quảng cáo

Tel: 028 6282 5186   |   Hotline: 0937.231.258

Email: booking@bookingquangcao.com.vn

 goldviet.booking     |        0937 231 258

Quảng cáo

Đội ngũ hỗ trợ

Kết nối với chúng tôi