Bảng giá quảng cáo Tienphong.vn

Cập nhật lúc: 2023-03-10 17:48:10 6700
Bảng giá quảng cáo Tienphong.vn

Tiền Phong (tên gọi đầy đủ là Báo Tiền Phong) là một trong những tờ báo truyền thông lớn và uy tín tại Việt Nam. Tienphong.vn là phiên bản trực tuyến của báo Tiền Phong, cung cấp thông tin chính thống, nhanh chóng và đầy đủ về các lĩnh vực chính như chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, thể thao, giáo dục và khoa học - công nghệ.

Danh mục QUẢNG CÁO ONLINE

Thông tin báo Tienphong.vn

Tienphong.vn cập nhật tin tức hàng ngày, 24 giờ một ngày, đưa ra các bài viết phân tích, bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện quan trọng trong và ngoài nước. Ngoài ra, Tienphong.vn còn cung cấp các dịch vụ thông tin khác như tư vấn pháp luật, thông tin tuyển dụng, thông tin thị trường và giải trí.

Đối tượng độc giả của Tienphong.vn chủ yếu là các độc giả trong nước, từ giới trẻ đến người già, đặc biệt là những người quan tâm đến các vấn đề xã hội, chính trị và kinh tế. Tienphong.vn cũng thu hút độc giả quốc tế quan tâm đến các sự kiện xã hội và chính trị diễn ra tại Việt Nam.

Tienphong.vn là một trong những trang web tin tức uy tín và được đông đảo người đọc tin tưởng và sử dụng hàng ngày để cập nhật thông tin, hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh và có những quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống.

Đối tượng độc giả của Tienphong.vn

Đối tượng độc giả của Tienphong.vn chủ yếu là những người quan tâm đến các vấn đề xã hội, chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục và khoa học - công nghệ tại Việt Nam. Đây là một phạm vi đa dạng, bao gồm cả giới trẻ, người lao động, nhân viên văn phòng, giới kinh doanh, các chuyên gia, học sinh, sinh viên và các nhóm khác trong xã hội. Tienphong.vn cũng thu hút độc giả quốc tế quan tâm đến các sự kiện xã hội và chính trị diễn ra tại Việt Nam.

Đăng quảng cáo trên báo Tienphong.vn năm 2023

Tại đây

 

GoldViet MediaĐội ngũ hỗ trợ